Group and choice of menu

จากความตั้งใจในการพัฒนาให้ iOrder ครอบคลุมการใช้งานร้านอาหาร หลากหลายประเภท โดยเฉพาะร้านอาหารตามสั่ง เช่น ร้านก๋วยเตี๋ยว หรือร้านอาหารเช้า ที่มีตัวเลือกเมนูค่อนข้างซับซ้อน ยกตัวอย่างเช่น เลือกเส้นก๋วยเตี๋ยว น้ำ แห้ง ชิ้น สด เปื่อย หรือเลือกท้อปปิ้ง หน้าต่าง ๆ ของไข่กระทะ ทั้งแบบไม่คิดเงินและคิดเงินเพิ่ม ทำให้ iOrder แตกต่างจากระบบ POS อื่น ๆ อย่างไรก็ตาม ร้านอาหาร Quick meal ที่มีการหมุนเวียนของลูกค้าเข้าออกร้านอย่างเร็ว iOrder ยังไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ในขณะนี้ ซึ่งทางทีมพัฒนากำลังหาวิธีที่เหมาะสม ซึ่งอาจจะพัฒนาให้อยู่ในลักษณะเมนูด่วน (เปิดใช้งานสั่งออเดอร์เฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วน) หรือระบบสั่งอาหารด้วยเสียง (Voice command) เป็นต้น

about author

iOrder

[email protected]

In September 2015, I started contributing to iOrder : Smart Supply Chain that applies to local tourism & hospitality, logistics service and agro-industry sectors. Founder of iOrder and Co-founder of BUULog.