Backend

Web Application for Restaurant Management and Reports

Mobile Ordering พนักงานเสิร์ฟรับออเดอร์ หรือลูกค้าสั่งอาหารได้ด้วยตนเอง เป็นแอพร้านอาหารที่เพิ่มความรวดเร็วและความถูกต้องในการให้บริการ

Menu เพิ่มรายการอาหาร ราคา พร้อมรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ลำดับการแสดงผล ประเภทอาหาร  ประเภทครัว ส่วนลด Stockout ฯลฯ

User จัดการสิทธิ์ผู้ใช้งานในระบบร้านอาหาร เช่น เจ้าของร้าน ผู้จัดการ พ่อครัว แคชเชียร์ และพนักงานเสิร์ฟ

Daily report-details รายงานยอดขายประจำวัน แยกตามโต๊ะและรายละเอียดการสั่งอาหาร

Revenue per seat รายงานยอดขายต่อหัวลูกค้า เพื่อร้านอาหารสามารถใช้ข้อมูลในการกำหนดราคาให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

Inventory Reports  ทราบข้อมูลการขายอาหาร เมนูที่ขายดี จำนวนวัตถุดิบที่ถูกนำไปใช้ในแต่ละวัน รายการวัตถุดิบคงคลัง

Table สร้าง แก้ไข โต๊ะอาหาร เปิดปิดการแสดงผล รวมทั้งการเชื่อมต่อกับ BLE (Bluetooth LE) และ QR code สำหรับลูกค้าสั่งอาหารที่โต๊ะ

Dashboard สรุปข้อมูลการขายของร้านอาหารในมุมมองต่าง ๆ

Sale report สรุปรายงานยอดขายประจำวันในแต่ละเดือน สามารถแสดงตามประเภทวันได้

Menu sale วิเคราะห์ยอดขายของแต่ละเมนู

Kitchen Conductor  วาทยากรพ่อครัว ช่วยบริหารจัดการทำอาหารในครัวเพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานของทีมงานและช่วยในลูกค้าได้รับอาหารอย่างต่อเนื่อง

Stock unit-conversion ตั้งค่าหน่วยของสต๊อกและการแปลงหน่วย จากหน่วยจัดซื้อหรือหน่วยการวัตถุดิบในเมนูอาหาร เป็นหน่วยสต๊อก

Hourly order สรุปจำนวนการสั่งออเดอร์ตามชั่วเวลา (รายชั่วโมง)

Monthly report สรุปรายงานยอดขายอาหารในแต่ละเดือน

Stock report รายงานรับ-จ่าย ยอดคงเหลือของวัตถุดิบ

Stock manage จัดการสต๊อก ตั้งชื่อวัตถุดิบ Alias เฉพาะร้าน แสดงหน่วย Stock และวัตถุดิบคงคลัง

 Smart Counter  ติดตามสถานะการให้บริการลูกค้าแต่ละโต๊ะ เพื่อจัดสรรพนักงงานคอยให้การบริการลูกค้าในแต่ละช่วงเวลาที่เหมาะสม เริ่มตั่งแต่ลูกค้าสั่งอาหารจนถึงขั้นตอนชำระเงิน

Stock category  ประเภทของสต๊อก อาทิเช่น ของสด ของแห้ง เครื่องดื่ม เพื่อใช้ในการจัดการสต๊อกและการออกรายงาน

Daily report สรุปรายงานยอดขายประจำวัน

Best sale รายการอาหารขายดี แสดงผลในมุมมองต่าง ๆ

Material cost รายงานราคาและค่าใช้จ่ายของวัตถุดิิบที่ซื้อมาตามช่วงเวลาที่กำหนด

Ingredient-in-menus แสดงความเชื่อมโยงของวัตถุดิบ (Material หรือ Unit Stock) ว่าประกอบอยู่ในเมนูอาหารอะไรบ้าง เพื่อใช้ทวนสอบและควบคุมการตัด Stock ให้ถูกต้อง